Ra mắt CLB AMAP của sinh viên và CLB Nghiên cứu khoa học và Xuất bản quốc tế của cán bộ

Thứ ba - 13/04/2021 15:20
Chiều ngày 13/04/2021 tại phòng E304, Trường ĐH KHXH&NV, Khoa Triết học tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn. Trong buổi sinh hoạt này, CLB Nghiên cứu khoa học và Xuất bản quốc tế và CLB AMAP (Ask me about philosophy) của sinh viên được ra mắt.
Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn này có PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn (Trưởng Khoa), TS. Trần Thị Điểu (Bí thư Chi bộ), các thầy cô trong BCN Khoa, GS.TS. Nguyễn Vũ Hảo, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình, cán bộ và sinh viên, học viên, NCS của khoa Triết học.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn này, PGS.TS. Nguyễn Quang Hưng đã trình bày tham luận khoa học về chủ đề "Tôn giáo và văn hóa: tôn giáo là thành tố hay hạt nhân văn hóa Việt Nam?".

Một số hình ảnh tiêu biểu về hoạt động này:

Tin và hình ảnh MĐK