GS.TS. Nguyễn Vũ Hảo nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 25/01/2021 10:13
Sáng ngày 26/12/2020 tại Phòng 304 Nhà E, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Hội nghị công tác Đảng năm 2020.
GS.TS. Nguyễn Vũ Hảo nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hiệu (Bí thư Đảng ủy) đã trân trọng trao Huy hiệu Đảng và gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đảng viên vừa được nhận huân danh cao quý của Đảng và các Chi bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt; đồng thời mong các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm và tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Vũ Hảo, Chi bộ Khoa Triết học, 30 năm tuổi Đảng. Xin chúc mừng thầy và khoa Triết học!