Thư mời viết bài cho Hội thảo "Giải pháp xây dựng các điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo ngành Triết học"

Thứ năm - 21/01/2021 09:48
Nhằm tiếp thu những thông tin, kết quả nghiên cứu, trao đổi, tổng kết kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến những vấn đề xây dựng các điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên và học viên sau đại học ngành Triết học, Khoa Triết học, Trường Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học tại Trường Đại học Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội như sau:

1. Mục đích
Thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng đào tạo ngành Triết học, đồng thời thực hiện Quyết định số:20/TrH về thực hiện Đề án ngành NCKH CB, Khoa Triết học, Trường Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo chủ đề: “Giải pháp xây dựng các điều kiện nâng cao chất lượng đào tạo ngành Triết học” nhằm học hỏi từ các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài Trường kinh nghiệm liên quan đến chủ đề Hội thảo.

`2. Nội dung Hội thảo
Hội thảo sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan đến chủ đề trên, Khoa Triết học gợi ý một số nội dung cụ thể:
 2.1. Đổi mới hoạt động giảng dạy (Ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng video bài giảng, Giảng dạy theo Website môn học,…)
 2.2. Xây dựng CTĐT theo chuẩn đầu ra.
 2.3. Nâng cao chất lượng học ngoại ngữ cho sinh viên.
 2.4. Hướng nghiệp cho sinh viên.
 2.5. Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của sinh viên, học viên sau đại học.
 2.6. Kinh nghiệm giúp Nghiên cứu sinh viết bài báo khoa học công bố quốc tế.
 2.7. Phương pháp kiểm tra, đánh giá bậc đại học.
 2.8. Công tác tuyển sinh đại học và sau đại học.
 2.9. Các nội dung chuyên môn gắn với môn học/chuyên đề trong chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học.

3. Thời gian viết và gửi bài
- Thời gian nhận bài tham gia hội thảo: Từ ngày 10/1/2020 - 15/1/2020.
-  Địa chỉ gửi bài: levinh87@gmail.com hoặc maikda87@gmail.com.
- Điện thoại liên hệ: 0989643600 (Phạm Hoàng Giang).

4. Thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức Hội thảo
Dự kiến ngày tổ chức Hội thảo vào 22/01/2020; tại P304 nhà E, Trường Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội.

5. Thành phần Ban Tổ chức
- Phụ trách chung: PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, PGS.TS. Nguyễn Quang Hưng, TS. Phạm Hoàng Giang.
- Thư ký khoa học hội thảo: TS. Lê Thị Vinh và TS. Mai K Đa.
Ban Tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học, giảng viên quan tâm và có kinh nghiệm về những nội dung trên đây đóng góp tham luận và tham dự Hội Thảo.
Trân trọng.
TM. BAN TỔ CHỨC