Tiệm tạp hóa Hạnh phúc

Tổng kết “Tiệm tạp hoá hạnh phúc”

13:48 23/05/2022

Nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người cùng với sự cố gắng, nhiệt tình của các bạn trong BTC, “Tiệm tạp hoá hạnh phúc” đã đã khép lại với thành công hơn cả mong đợi. Sau một tuần mở bán, TỔNG SỐ TIỀN GÂY QUỸ ĐƯỢC LÀ 6.627.000 VNĐ.
Ý nghĩa cái tên "Tiệm tạp hóa hạnh phúc"

19:39 17/04/2022

🎊 Chắc hẳn mọi người đều đã nghe qua “Tiệm tạp hoá hạnh phúc” rồi đúng không 😁 Vậy mọi người có từng thắc mắc ý nghĩa của cái tên này là gì không 🤔 Hãy cùng chúng tớ giải đáp nhé …!! 😘
Đặt bàn mở bán các sản phẩm của chương trình "Tiệm tạp hóa Hạnh phúc"

19:31 17/04/2022

Loa...loa!! "Tiệm tạp hoá Hạnh phúc" của chúng tớ đã có mặt tại lối đi nhà B - C trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn để bán những sản phẩm xinh xắn đáng yêu rồi nha!!!!
Khởi động chương trình "TIỆM TẠP HOÁ HẠNH PHÚC"

19:25 17/04/2022

Sau khoảng thời gian ấp ủ, LCĐ - LCH Khoa Triết học chính thức thực hiện chương trình tình nguyện “Tiệm tạp hoá hạnh phúc”. Và ngày hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến mọi người những thông tin cụ thể của chương trình nhé!