Tô Thu Phương – Sinh viên K64 Triết học

Thứ hai - 11/04/2022 20:18
 LCĐ - LCH Khoa Triết học hôm nay sẽ dẫn các bạn gặp gỡ một cô gái xinh đẹp, giỏi giang với những thành tích đáng ngưỡng mộ - bạn Tô Thu Phương của K64 Khoa Triết học. Mong rằng các bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc trò chuyện thú vị này nhé!
 📌 Bạn Phương đã đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động như: Đạt nhiều học bổng từ trường, khoa, các nhà tài trợ; Đạt giải về NCKH Sinh viên; điểm GPA 3,65/4 và điểm rèn luyện luôn Xuất sắc. Bên cạnh đó là những giấy khen, GCN từ Trường và các tổ chức. Đạt giải cao trong các cuộc thi của trường và khoa như: Top 12 Thủ lĩnh Nhân văn, giải ba cuộc thi Olympic Triết học

💡Chúng ta cùng gặp gỡ cô Phó Bí thư Khoa Triết học đa tài này ngay nhé!

⭐️ Để đạt được những thành tích như thế thì chị có những kinh nghiệm gì trong học tập không ạ ? Chị có thể chia sẻ không
?
✨ Với chị "Cố gắng là tất cả nhưng gì chúng ta phải làm để thành công trong cuộc sống này" chị luôn cố gắng, phấn đấu học tập từ nhưng điều nhỏ bé nhất. Chị luôn cảm ơn những khó khăn đã đến với chị, coi nó như là một động lực to lớn để mình vượt qua. Không vì chút khó khăn đó mà bỏ cuộc. Có như vậy thì mới có thể có thành công. Và khi nhận lại được những thành công thì cảm thấy thật tự hào vì bản thân mình. Vì mình đã làm được  điều mà mình từng nghĩ mình không thể.

⭐️ Ngoài những khó khăn thì chị có những trải nghiệm gì thú vị không ạ?

✨ Chị nghĩ trải nghiệm thú vị nhất chính là tham gia các cuộc thi, tham gia hoạt động tình nguyện. Ở các cuộc thi mình có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình, được giao lưu học hỏi thèm nhiều những kỹ năng, kiến thúc mới, quen biết được thêm nhiều bạn bè để từ đó hiểu được bản thân mình còn thiếu gì và cần phải trau dồi thêm nhưng gì. Ở các hoạt động tình nguyên thì bản thân sẽ được đi nhiều nơi, đến nhiều vùng đầ mới, giúp đỡ được nhiều nhưng nguời có hoàn cảnh khó khăn, đưa đến bản thân thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây