Nguyễn Thu Linh – Sinh viên K64 Triết học

Thứ hai - 11/04/2022 20:14
Khi nói tới những sinh viên tài năng, xinh đẹp và nhiệt huyết không thể không nhắc đến Thu Linh - một tấm gương sáng trong phong trào SV5T.
 Là gương mặt tiêu biểu, năng động trong mọi phong trào, Thu Linh được mọi người tin tưởng, đảm nhiệm các chức vụ: Chi hội trưởng chi hội K64, LCH trưởng LCH Khoa Triết học và là thành viên ban Xây dựng và Phát triển công tác Hội trực thuộc Hội sinh viên trường.

Với sự cố gắng không ngừng trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào Đoàn - Hội, Linh đã đạt được danh hiệu SV5T cấp Trường và cấp Đại học Quốc gia năm học 2020 - 2021 với những thành tích nổi bật:

Sinh viên giỏi Khoa Triết học với GPA đạt 3.27/4 năm học 2020 - 2021.

Nhận giấy khen của Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cho cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021.

Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp ĐHQG năm học 2020 - 2021.

Tham gia và đạt giải khuyến khích cuộc thi “Khoảnh khắc ký ức” do LCĐ - LCH khoa Triết học tổ chức.

Ngoài ra Thu Linh cũng rất nhiệt tình tham gia và hỗ trợ nhiều hoạt động do ĐTN - HSV trường cũng như của khoa tổ chức.

Với tài năng và sự nỗ lực hết mình, hi vọng rằng đồng chí Thu Linh sẽ tiếp tục là ngôi sao tỏa sáng trong những chặng đường tiếp theo của mình để lan toả thật nhiều năng lượng tích cực tới những bạn sinh viên khác! Chúc cho cô gái của chúng ta sẽ thật thành công nhé!

-------------------------------------------------
 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Ms. Ngọc Huyền - SĐT 0987048819 - ban Truyền thông khoa Triết học
Email: bantruyenthongkth@gmail.com