Hoá trang nhà triết học - "Philosophy 2022- Chuyến đi của Thanh xuân"

“Hoá trang nhà triết học” là một phần thi đặc biệt ấn tượng của buổi Gala “Đêm Thanh Xuân”
4 đội thi đại diện cho 4 lớp hoá trang nhà triết học và thuyết trình về sự liên quan của trang phục với tư tưởng của Triết gia. Các triết gia được các lớp lựa chọn hoá trang đó là Pytagor (K66); Martin Heidegger (K65); Nguyễn Trường Tộ (K64) và Albert Camus (K63). Sau khi trình diễn trang phục, các đội thi thuyết trình về trang phục của mình.

Thành phần ban giám khảo bao gồm thầy Nguyễn Quang Hưng, thầy Hoàng Văn Thắng và cô Đoàn Thu Nguyệt. Kết thúc các phần thuyết trình, thầy Nguyễn Quang Hưng nhận xét đánh giá phần trình diễn của các đội thi và công bố kết quả cuộc thi: Giải nhất: K64; Giải nhì: k66; Hai giải ba thuộc về K65 và K63.

Thầy Nguyễn Thanh Bình trao phần thưởng cho các đội thi

----------------
Ngày 21-22/05/2022, Liên chi Đoàn và Liên chi Hội khoa Triết học tổ chức buổi học tập - thực tế - dã ngoại tại Ba Vì với tên gọi "Philosophy 2022- Chuyến đi của Thanh xuân".
Chuyến đi của thanh Xuân bao gồm hoạt động:

“Về nguồn – hành trình theo chân Bác” – chương trình tham quan, tìm hiểu, học tập tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh - K9 Đá Chông (Ba Vì).

* “Team building - Gắn kết yêu thương” - Hoạt động team building giữa các khóa sinh viên với các hoạt động bổ ích và (các hoạt động thể dục thể thao, cờ vua, cờ tướng, trò chơi, ẩm thực…) nhằm tăng cường tình đoàn kết và sự kết nối giữa sinh viên trong lớp và giữa các khóa sinh viên với nhau).

Gala “Đêm Thanh xuân” – Chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi, gặp gỡ, tri ân của sinh viên và giảng viên Khoa Triết học.

4c