Sinh viên Bùi Thị Liên nhận giấy khen từ UB Hội LHTNVN Hà Nội

Thứ hai - 25/01/2021 10:01
Sáng 24/01/2021, tại Hội trường lớn Bệnh viện nhi TW - Số 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội, Hội Thanh niên Sắc màu tuổi trẻ Thành phố Hà Nội phối hợp Bệnh viện nhi TW, Trung tâm tình nguyện quốc gia tổ chức chương trình "Giọt hồng trao em" số 31 và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Kết hợp với chương trình, là Hội nghị Tổng kết công tác Hội và  phong trào thanh niên thủ đô năm 2020 của Hội Thanh niên Sắc màu tuổi trẻ Thành phố Hà Nội.
Trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể Đội tình nguyện, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên 2020.
Trong đó, sinh viên K64 khoa Triết học Bùi Thị Liên - Phó Chánh văn phòng Hội Thanh niên Sắc Màu tuổi trẻ Thành phố Hà Nội là một trong hơn 10 cá nhân xuất sắc đã vinh dự được tặng bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Hà Nội.