Bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học

Thứ hai - 25/01/2021 12:05
Thông tin về Bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học
* Năm thành lập: 1988, tiền thân là Tổ chủ nghĩa xã hội khoa học thuộc Bộ môn Mác – Lênin, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

* Số lượng cán bộ của Bộ môn:
+ Chính nhiệm:
Ngô Thị Phượng, Phạm Hoàng Giang, Phạm Quỳnh Chinh, Hà Thị Bắc, Phan Thị Hoàng Mai, Nguyễn Thị Lan, Phạm Công Nhất.
+ Kiêm nhiệm:
PGS.TS. Phan Thanh Khôi.

* Nhiệm vụ:
- Giảng dạy và quản lý giảng dạy môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin (P2) cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tự nhiên, các môn chuyên đề thuộc chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học cho nghiên cứu sinh và học viên cao học Khoa Triết học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
- Tổ chức đào tạo cử nhân Triết học, chuyên ngành chủ nghĩa xã hội khoa học.
- Tổ chức đào tạo học viên cao học và nghiên cứu sinh Triết học, chuyên ngành chủ nghĩa xã hội khoa học.

* Chủ nhiệm Bộ môn
PGS.TS. Ngô Thị Phượng